Para Grus Icon Central Danh Khôi Việt icon plaza
VI | EN
Giới thiệu
Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính - công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản
Lĩnh vực hoạt động
Đầu tư 

Xây dựng 

Phát triển dự án

Kết nối với chúng tôi
Đơn vị thành viên
 • DKRV ĐÀ NẴNG
 • DKRV SAI GON
 • DKRV BINH DUONG
 • DKRV VIET NAM
 • Danh Việt Incons
 • SG Holding
 • Danh Khôi Việt
Dự án đồng hành
Hệ thống văn phòng
 • Trụ sở
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 0283 931 1234 | Fax: 0282 659 5952
 • DANH VIỆT GROUP
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT REAL ESTATE SERVICE
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT INCONS
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 028 3517 4999

Tin tức

Danh Viet Group (DVG) công bố chính sách thanh toán vô thời hạn khi mua Icon Central

2020-04-27 08:28:24
Danh Việt Group (DVG) đang áp dụng chính sách thanh toán vô thời hạn cho khách hàng khi mua dự án Icon Central đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Bước đi đột phá giúp nhà đầu tư (NĐT) dễ dàng tiếp cận những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Sôi động thị trường BĐS Bình Dương

Nhiều chuyên gia nhận định rằng Bình Dương sẽ là một trong những khu vực có thị trường bất động sản (TTBĐS) sôi động trong năm 2020 khi đứng trước cơ hội lớn từ những chính sách mới cũng như định hướng phát triển của tỉnh.

Trong những năm qua, Bình Dương không ngừng đầu tư cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với TP.HCM và các tỉnh khác như việc mở rộng đường DT743, Quốc lộ 13, tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn, bến xe Miền Đông mới, kéo dài tuyến Metro số 1, …. Bình Dương là một trong những địa phương có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất ở phía Nam.

Nhờ đó, Bình Dương thu hút dòng vốn FDI tích luỹ đến nay chỉ xếp sau TPHCM và được xem là trái tim công nghiệp của phía Nam. Mỗi năm Bình Dương cần thêm 30.000 - 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao trong và ngoài nước chưa kể hàng triệu lao động phổ thông.

Bên cạnh đó, tỉ lệ đô thị hóa của tỉnh Bình Dương đạt 80,17% (năm 2019) và dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ đạt 82%. Đây là những động lực kéo theo sự gia tăng bền vững nhu cầu BĐS nhà ở nơi đây. Bình Dương được xếp vào nhóm địa phương có tỷ lệ người phải thuê/mượn nhà cao nhất cả nước, có đến 74,5% người nhập cư tại Bình Dương đang ở nhà thuê.

BĐS công nghiệp dự kiến là ngành phục hồi và phát triển nhanh nhất sau dịch bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung và Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA), đồng thời việc phòng chống dịch tốt của Việt Nam sẽ là động lực thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, mở rộng cơ sở sản xuất đến Việt Nam. Từ đó, Bình Dương sẽ hưởng lợi lớn, kéo theo BĐS nhà ở sẽ phát triển tốt.

BĐS pháp lý hoàn thiện vẫn là vua

Với những tiềm năng rõ ràng đó, Bình Dương trở thành nơi hội tụ dòng vốn đầu tư BĐS, thu hút nhiều chủ đầu tư với hàng loạt các dự án mới đang rục rịch triển khai. TTBĐS Bình Dương bước vào thời điểm sôi động hơn bao giờ hết.

Theo các chuyên gia trong ngành, bởi tâm lý "ăn chắc mặc bền" và có "tài sản để dành" của người Việt, NĐT cá nhân thường quan tâm đến các sản phẩm đất nền, nhà liền thổ pháp lý hoàn thiện, điều này càng đúng đối với thói quen an cư của người địa phương Bình Dương và đặc biệt trong bối cảnh khan hiếm dự án pháp lý hoàn thiện và dịch bệnh như hiện nay.

Vì thế các sản phẩm đất nền trong khu đô thị được quy hoạch chỉn chu, dân cư đông đúc và pháp lý hoàn chỉnh dù ở thời điểm nào cũng được NĐT ưu ái. Trong một khảo sát về phân khúc BĐS tiềm năng của 2020, 47% lựa chọn phân khúc đất nền, tiếp theo là phân khúc biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại.

Trong hàng loạt các dự án triển khai ở Bình Dương sắp tới, phần lớn tập trung ở phân khúc căn hộ và bắt đầu khan hiếm dòng sản phẩm nhà phố trung tâm Dĩ An, Thuận An. Nguồn cung dự án đất nền, nhà phố chuẩn đầu tư trong thời điểm này khá hạn chế, trong đó, đô thị Icon Central tại trung tâm kinh tế sôi động giữa 2 thành phố trẻ Dĩ An & Thuận An đang đang có sức hút mạnh mẽ với NĐT, được độc giả tạp chí báo Đầu Tư bình chọn là dự án hấp dẫn đầu tư 2019. Hạ tầng dự án đã hoàn thiện và sổ hồng riêng từng căn sẵn có, KDC đông đúc, NĐT rất an tâm sở hữu.

Cơ hội nhân đôi lợi nhuận

Trước những thách thức mùa Covid, nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận các cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả, DVG chủ động công bố chính sách thanh toán vô thời hạn cho khách hàng khi mua dự án Icon Central.

NĐT chỉ thanh toán 50% (tương ứng 1.3 tỷ), còn lại 50% thanh toán vô thời hạn. Thay vì đầu tư 100% cho 1 sản phẩm, NĐT đầu tư 100% cho 2 sản phẩm Icon Central, cơ hội gia tăng lợi nhuận gấp đôi.

Với sản phẩm pháp lý hoàn thiện, sổ hồng sẵn có, nhưng được hỗ trợ thanh toán vô thời hạn, đây hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư vừa hấp dẫn, vừa an toàn.

Danh Viet Group (DVG) công bố chính sách thanh toán vô thời hạn khi mua Icon Central - Ảnh 1.

Icon Central hạ tầng nội khu hoàn thiện, sổ hồng riêng thanh toán vô thời hạn.

Anh Viên (NĐT cá nhân Quận 12 – HCM) chia sẻ: "Trong giai đoạn này, đầu tư vào các sản phẩm BĐS có sổ là an toàn và hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn được hỗ trợ kéo giãn thanh toán, thời điểm vàng để ra quyết định đầu tư. Với Icon Central sở hữu vị trí đẹp, hạ tầng chỉn chu, sổ hồng riêng nhưng Chủ đầu tư DVG cho thanh toán vô thời hạn đã giúp tôi nhân đôi số lượng sản phẩm đầu tư từ đó có cơ hội nhân đôi lợi nhuận nhưng rất an tâm vì pháp lý hoàn thiện."

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: https://cafef.vn/danh-viet-group-dvg-cong-bo-chinh-sach-thanh-toan-vo-thoi-han-khi-mua-icon-central-20200425101154312.chn

Tin liên quan


PHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI, TP. DĨ AN KHÔNG CÒN ĐẤT NÔNG NGHIỆP VÀO NĂM 2030

12:02, 10/06/2021
Chậm nhất đến cuối năm 2021, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại II và đến năm 2025 cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại 1

NHÀ THỰC TẾ ICON CENTRAL

09:04, 28/05/2021
Không những “thấy tận mắt, sờ tận tay” những shophouse đã kinh doanh, Danh Việt Group đã xây dựng hẳn nhà Thực tế Icon Central kết hợp mô hình Kinh doanh & ở giúp Khách hàng dễ dàng hình dung cách khai thác căn nhà của mình trong tương lai.

THẾ GIỚI CÓ THỂ BƯỚC VÀO ‘SIÊU CHU KỲ’ TĂNG GIÁ HÀNG HOÁ, NHÀ ĐẦU TƯ TÌM NƠI TRÚ ẨN AN TOÀN

16:57, 13/05/2021
KINH TẾ TOÀN CẦU TRÊN ĐÀ PHỤC HỒI, GIÁ NHIỀU NGUYÊN LIỆU THÔ QUAN TRỌNG TĂNG VỌT LÊN MỨC CHƯA TỪNG THẤY, THẾ GIỚI RẤT CÓ THỂ ĐỐI DIỆN VỚI LÀN SÓNG LẠM PHÁT, NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN TÌM KÊNH TRÚ ẨN TÀI SẢN AN TOÀN.