Para Grus Icon Central Danh Khôi Việt icon plaza
VI | EN
Giới thiệu
Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính - công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản
Lĩnh vực hoạt động
Đầu tư 

Xây dựng 

Phát triển dự án

Kết nối với chúng tôi
Đơn vị thành viên
 • DKRV ĐÀ NẴNG
 • DKRV SAI GON
 • DKRV BINH DUONG
 • DKRV VIET NAM
 • Danh Việt Incons
 • SG Holding
 • Danh Khôi Việt
Dự án đồng hành
Hệ thống văn phòng
 • Trụ sở
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 0283 931 1234 | Fax: 0282 659 5952
 • DANH VIỆT GROUP
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT REAL ESTATE SERVICE
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 0283 931 1234
 • DANH VIỆT INCONS
  13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM
  ĐT: 028 3517 4999

Tin tức

DANH VIỆT GROUP KHAI TRƯƠNG NHÀ ĐIỀU HÀNH DỰ ÁN ICON CENTRAL

2019-12-30 16:43:00
Nhà điều hành tọa lạc tại khu vực dự án Icon Central, đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Nhà điều hành tọa lạc tại khu vực dự án Icon Central, đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.

Ngày 28/12, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group khai trương Sale Gallery Icon Central với sự tham dự của chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh và hàng trăm khách hàng tham quan trải nghiệm. Nhà điều hành được thiết kế tinh tế, sang trọng, rộng thoáng.

Ông Vũ Lý Cung - Phó tổng giám đốc DVG chia sẻ việc khai trương Sale Gallery Icon Central là một trong những hạng mục quan trọng góp phần xúc tiến kinh doanh và khẳng định thương hiệu Danh Việt Group trên thị trường bất động sản.

"Hạng mục được đầu tư bài bản thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của doanh nghiệp trong việc mang đến những sảm phẩm giá trị thật cho khách hàng, góp phần tạo nên sự bền vững cho thị trường và cống hiến cho cộng đồng xã hội", ông Lý Cung nói.

Bên cạnh việc khai trương, doanh nghiệp cũng cho biết với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh, đến nay các hạng mục hạ tầng đã hoàn chỉnh và người dân đã đủ pháp lý để xây nhà. Danh Việt Group đang triển khai công tác bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Icon Central cho khách hàng sớm hơn cam kết 3 tháng.

Chị Nguyễn Thị Lanh - khách hàng sở hữu Icon Central đến từ TP HCM chia sẻ: "Tôi đăng ký vì thích vị trí trung tâm Dĩ An, thuận tiện kinh doanh hoặc cho thuê nhờ gần khu công nghiệp VSIP và Sóng Thần. Bên cạnh đó, pháp lý dự án rõ ràng, tốc độ triển khai hạ tầng tốt khiến tôi an tâm sở hữu".

Icon Central được công bố vào tháng 10. Đến nay, khoảng 70% số sản phẩm đã được đăng ký giữ chỗ thành công. Icon Central được phát triển dựa trên cảm hứng từ đại lộ mua sắm Champs-Élysées nước Pháp với những đường nét kiến trúc độc đáo, sang trọng mang hơi hướng kiến trúc châu Âu đương đại hoà cùng sức sống của thành phố trẻ Dĩ An và sự năng động của nền kinh tế Bình Dương.

Dự án có quy mô gần 5,3 ha với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse được quy hoạch đồng bộ một trệt - 2 lầu. Thiết kế thông minh với kết cấu tối ưu hóa không gian sinh sống và kinh doanh, chủ nhân Icon Central có thể sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự kinh doanh, còn các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại dễ quản lý.

Nguồn:https://vnexpress.net/kinh-doanh/danh-viet-group-khai-truong-nha-dieu-hanh-du-an-icon-central-4034660.html

Tin liên quan


PHƯƠNG ÁN NHÀ THỰC TẾ ICON CENTRAL

09:44, 03/05/2021
Icon Central được thiết kế thông minh, công năng linh hoạt, tối đa không gian sử dụng. Tầng trệt có thể sử dụng để kinh doanh F&B hoặc mở văn phòng: ngân hàng, trung tâm fitness, yoga…. Các tầng trên có thể ở hoặc cho thuê. Dưới đây là ...

Nâng cấp tuyến đường huyết mạch của Dĩ An và Thuận An - thành phố trẻ vươn mình

14:04, 05/04/2021
Quá trình tập trung đầu tư bứt phá hạ tầng trong thời gian dài của Dĩ An và Thuận An đã mang lại “quả ngọt” giúp 2 thành phố trẻ ngày càng vươn mình phát triển bền vững

TRUNG NGUYÊN VỚI THƯƠNG HIỆU E-COFFEE TẠI ICON CENTRAL SẮP KHAI TRƯƠNG

14:01, 05/04/2021
Không phải là căn hộ tầm trung hay dự án đất nền có chi phí phù hợp với phần lớn tài chính của khách hàng, Danh Việt Group (DVG) chọn thị trường ngách định hướng Icon Central là một khu đô thị chỉn chu với nhà phố thương mại và ...