Para Grus Icon Central Danh Khôi Việt icon plaza
VI | EN
Giới thiệu
Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính - công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản
Lĩnh vực hoạt động
Đầu tư 

Xây dựng 

Phát triển dự án

Kết nối với chúng tôi
Dự án đồng hành
Hệ thống văn phòng
 • Trụ sở
  186 Bis Trần Quang Khải Phường Tân Định Q1 TPHCM
  ĐT: 028 7300 5839
 • Địa chỉ giao dịch
  24-26 Đ. Số 7A, P. An phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 7300 5839
 • DANH VIỆT REAL ESTATE SERVICE
  186 Bis Trần Quang Khải Phường Tân Định Q1 TPHCM
  ĐT: 028 7300 5839
 • DANH VIỆT INCONS
  186 Bis Trần Quang Khải Phường Tân Định Q1 TPHCM
  ĐT: 028 7300 5839

Tin tức

THẾ GIỚI CÓ THỂ BƯỚC VÀO ‘SIÊU CHU KỲ’ TĂNG GIÁ HÀNG HOÁ, NHÀ ĐẦU TƯ TÌM NƠI TRÚ ẨN AN TOÀN

2021-05-13 16:57:51
KINH TẾ TOÀN CẦU TRÊN ĐÀ PHỤC HỒI, GIÁ NHIỀU NGUYÊN LIỆU THÔ QUAN TRỌNG TĂNG VỌT LÊN MỨC CHƯA TỪNG THẤY, THẾ GIỚI RẤT CÓ THỂ ĐỐI DIỆN VỚI LÀN SÓNG LẠM PHÁT, NHÀ ĐẦU TƯ NHẠY BÉN TÌM KÊNH TRÚ ẨN TÀI SẢN AN TOÀN.

Thế giới bước vào “siêu chu kỳ” tăng giá

Báo cáo Kinh tế vĩ mô Việt Nam quý 1/2021 của Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách đã cảnh báo, dù lạm phát chưa trở thành một mối đe dọa vĩ mô, rủi ro đang tiếp tục tích lũy.

Những ngày qua, thế giới đang bước vào “siêu chu kỳ” tăng giá và xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới dần quay trở lại với nhịp sống thường ngày.

 

Giá nguyên liệu thô cùng lúc tăng giá, thị trường đang đứng trước làn sóng lạm phát

Theo Cafef.vn đưa tin, từ đồng, thép cho đến ngô và gỗ xẻ, thị trường hàng hóa khởi động năm 2021 với một "cú nổ" lớn khi tăng vọt lên mức chưa từng thấy trong nhiều năm trở lại đây. Chỉ số S&P GSCI, theo dõi biến động giá của 24 nguyên liệu thô, đã tăng 24% trong năm nay. Điều này kéo theo giá của mọi sản phẩm đều tăng, từ bánh mì kẹp trong bữa trưa của bạn đến chi phí xây dựng nhà ở, công trình hạ tầng. Lạm phát có thể đang bắt đầu tăng.

"Áp lực lạm phát sẽ ập đến rất nhanh", chuyên gia kinh tế trưởng của Moody’s phát biểu trong chương trình "Trading Nation" của CNBC. "Tôi nghĩ rằng đến lúc đó sẽ không có bất kỳ hầm trú ẩn nào".

Tất nhiên, mức tăng giá hàng hóa sẽ không ngay lập tức phản ánh trên giá bán các sản phẩm sản xuất, xây dựng hay tiêu dùng. Vì các nhà bán lẻ có xu hướng chịu đựng mức tăng ban đầu để giữ chân khách hàng. Nhiều nhà thầu xây dựng hay chủ đầu tư cũng đang cân nhắc trước khi thiết lập mức giá mới trong thời gian tới. Chắc chắc, người tiêu dùng sắp cảm nhận được sức nóng tăng giá. Làn sóng lạm phát có thể sẽ đến nhanh hơn, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh trú ẩn tài sản an toàn ngay từ bây giờ.

Việc lãi suất huy động tiền gửi liên tục hạ do cầu tín dụng giảm, đang đẩy dòng tiền tiết kiệm ra khỏi ngân hàng và nhiều kênh đầu tư đang được lựa chọn để thay thế.

Trú ẩn an toàn & sinh lãi qua bất động sản giá trị thật

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trước sự biến động chưa có điểm dừng của thị trường, BĐS vẫn mang đến sự an tâm hơn so với các loại hình đầu tư khác bởi: giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều và có tính thanh khoản cao.

Tuy vậy như bất cứ kênh đầu tư nào khác, nhà đầu tư cần phân tích bối cảnh chung của thị trường, phải “đãi cát tìm vàng”, chọn lọc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Thị trường đang có sự thanh lọc, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ có thể gia tăng giá trị lên gấp nhiều lần. Đây là lúc lên ngôi những sản phẩm đã hiện hữu, sổ hồng trao tay tại các khu vực trung tâm, kể đến như đô thị Icon Central toạ lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

 

Các dãy nhà tại Icon Central đã hoàn thiện bàn giao và từng bước lấp đầy thương mại trở thành nơi trú ẩn tài sản an toàn

Dưới sự tăng giá không ngừng của vật liệu xây dựng, thị trường BĐS hiện nay khan hiếm dự án căn hộ, nhà phố được bàn giao. Vượt trên những thách thức của thị trường, Icon Central vẫn lần lượt được bàn giao đến khách hàng và liên tục khai trương các cửa hàng kinh doanh tại đây như E – coffee, quán ăn Nhật, spa….

Anh Hùng chủ sở hữu B6.6 Icon Central hào hứng chia sẻ: tôi cảm thấy may mắn khi đã nhận nhà, so với kế hoạch có chậm hơn vài tháng nhưng do tình hình dịch bệnh và giá thành xây dựng tăng cao nhưng phía chủ đầu tư vẫn không tăng giá và đảm bảo bàn giao chỉn chu, khang trang. Các tiện ích cũng đã hoàn thành, tôi đang có kế hoạch hoàn thiện nội thất và chuyển về đây ở.

Buổi chiều sôi động tại công viên Icon Central

Trong Quý II/2021, chủ đầu tư Danh Việt Group sẽ tiếp tục xây dựng và chào bán các phân khu tiếp theo của Icon Central, đồng thời triển khai lấp đầy thương mại của các dãy shophouse dự án. Hiện nay, đô thị Icon Central được biết đến như một điểm đến mới mang đến sức sống mới cho thành phố trẻ Dĩ An và trở thành điểm tụ họp vui chơi, thể dục thể thao của người Bình Dương.

Chị Thu Ngân – Nhà đầu tư TP.HCM chia sẻ: Theo kinh nghiệm đầu tư của bản thân, những nơi hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu, khu vực trung tâm thì biên độ tăng giá tốt hơn, giá mua khởi điểm có thể cao nhưng đáng giá. Chị đánh giá Icon Central cũng tương tự như một Cityland giữa Dĩ An, đáng để đầu tư.

Tin liên quanPHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI, TP. DĨ AN KHÔNG CÒN ĐẤT NÔNG NGHIỆP VÀO NĂM 2030

12:02, 10/06/2021
Chậm nhất đến cuối năm 2021, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại II và đến năm 2025 cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại 1

NHÀ THỰC TẾ ICON CENTRAL

09:04, 28/05/2021
Không những “thấy tận mắt, sờ tận tay” những shophouse đã kinh doanh, Danh Việt Group đã xây dựng hẳn nhà Thực tế Icon Central kết hợp mô hình Kinh doanh & ở giúp Khách hàng dễ dàng hình dung cách khai thác căn nhà của mình trong tương lai.