Para Grus Icon Central Danh Khôi Việt icon plaza
VI | EN
Giới thiệu
Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính - công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản
Lĩnh vực hoạt động
Đầu tư 

Xây dựng 

Phát triển dự án

Kết nối với chúng tôi
Dự án đồng hành
Hệ thống văn phòng
 • Trụ sở
  186 Bis Trần Quang Khải Phường Tân Định Q1 TPHCM
  ĐT: 028 7300 5839
 • Địa chỉ giao dịch
  24-26 Đ. Số 7A, P. An phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028 7300 5839
 • DANH VIỆT REAL ESTATE SERVICE
  186 Bis Trần Quang Khải Phường Tân Định Q1 TPHCM
  ĐT: 028 7300 5839
 • DANH VIỆT INCONS
  186 Bis Trần Quang Khải Phường Tân Định Q1 TPHCM
  ĐT: 028 7300 5839

Tin tức

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại Dĩ An hút khách

2019-10-15 10:01:47
Với vị trí thuận lợi được xem là sân sau của TP.HCM, tốc độ đô thị hóa cao cùng kinh tế phát triển, giao thương sầm uất, Dĩ An là điểm đến tiềm năng vượt trội của thị trường bất động sản nhà phố thương mại.

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại Dĩ An hút khách
Shophouse: tiềm năng gia tăng giá trị bền vững
Nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) là sản phẩm không mới nhưng vẫn luôn giữ được sức hút trên thị trường. Bởi, không chỉ đánh trúng vào tâm lý sở hữu tài sản lâu dài gắn liền với đất của người Việt, shophouse sở hữu công năng vừa ở vừa kinh doanh, mang lại giá trị bền vững cho người mua. Shophouse thường được phát triển ở những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ rất cao mang đến lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao.

Với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường”, quy tụ theo từng dãy phố, shophouse hình thành nét văn hóa đặc trưng không chỉ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mà còn phát triển du lịch. Do đó shophouse không chỉ có giá trị hữu hình mà còn mang giá trị văn hóa vô giá, bền vững với thời gian. Những khu shophouse càng lâu đời càng giá trị như Hà Nội 36 phố phường, Đồng Khởi TP.HCM.

Thường chiếm tỷ lệ khá nhỏ so với tổng thể đô thị, shophouse có tiềm năng lớn và tính thanh khoản tốt được ví như là con cưng của chủ đầu tư nhưng nguồn cung rất hạn chế vì rất kén vị trí. Shophouse sẽ mang lại giá trị cao ở những khu vực có vị trí đẹp, dân cư đông đúc, kết nối giao thương dễ dàng.

Shophouse dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ hay biệt thự. Giá trị gia tăng của shophouse đi lên theo tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư ngày càng tăng kéo theo nhu cầu kinh doanh và những mặt bằng đẹp, vị trí trung tâm sẽ tăng giá càng nhanh.
Dân số đông, hạ tầng phát triển, trung tâm kết nối, Dĩ An là điểm đến tiềm năng đón đầu nhu cầu thật về shophouse

Dân số đông, hạ tầng phát triển, trung tâm kết nối, Dĩ An là điểm đến tiềm năng đón đầu nhu cầu thật về shophouse

Shophouse Dĩ An - giá trị của sự khan hiếm

Là trung tâm kết nối giao thương Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM, Dĩ An có một vị trí hết sức đắc địa, đặc biệt so với phần còn lại của Bình Dương, thậm chí nếu so với một số quận huyện ở TP.HCM, Dĩ An còn lợi thế hơn nhiều khi chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng hơn 30 phút. Nghị quyết thành lập TP.Dĩ An đã chính thức được phê duyệt, cùng loạt các dự án hạ tầng góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương.

Đến nay, Dĩ An là một trong những khu vực đã phát triển đầy đủ hạ tầng tiện ích xã hội, đồng thời là trung tâm giao dịch thương mại của tỉnh. Dĩ An là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương, quy tụ lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người lao động về sinh sống và làm việc, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở và các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí… Tốc độ đô thị hóa cao, tập trung gần 50.000 các chuyên gia cao cấp nước ngoài, hàng chục ngàn chuyên gia trong nước và 471.372 người dân địa phương (thống kê năm 2019) cùng các cộng đồng khởi nghiệp là những minh chứng rõ ràng cho nhu cầu thật của thị trường shophouse Dĩ An để phát triển thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở.
Shophouse Icon Central 4 mặt tiền trung tâm Dĩ An, đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư

Shophouse Icon Central 4 mặt tiền trung tâm Dĩ An, đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư

Thiên thời, địa lợi, nhưng lại vô cùng khan hiếm nguồn cung shophouse để khai thác xứng tầm tiềm năng. Nhu cầu cao, nhưng Dĩ An hoàn toàn thiếu vắng các dãy phố thương mại sầm uất được quy hoạch chỉn chu thúc đẩy kinh tế phát triển. Đồng thời là điểm đến phục vụ nhu cầu của cư dân và chuyên gia tại đây, tăng tính trải nghiệm về văn hóa bản địa và vẻ đẹp con người địa phương.

Nhu cầu sẵn có nhưng gần như các dự án shophouse ở Dĩ An chỉ mới trong giai đoạn triển khai rải rác và chưa đi vào hoạt động nên biên độ tăng giá và tỷ lệ hấp thụ tốt. Minh chứng như Shophouse ở thị xã Thuận An được mở bán quý 1/2019 với giá từ 9,8 tỉ đồng/căn 120 m2 giao thô, nhưng nay đã tăng lên đến khoảng 11 tỉ đồng/căn mà “chỉ có người mua”. Đặc biệt những Shophouse liền kề Vincom Dĩ An lên đến 12 - 13 tỉ đồng/căn. Hoặc shophouse Icon Central, 4 mặt tiền đường tại trung tâm Dĩ An mới được giới thiệu ra thị trường thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đón đầu nhu cầu thật, thị trường shophouse Dĩ An đang trên đà phát triển tốt, không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội, gia tăng giá trị một cách bền vững nhờ tiềm năng và sự khan hiếm.
Nguồn:https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/dia-oc/tiem-nang-lon-nguon-cung-khan-hiem-nha-pho-thuong-mai-di-an-hut-khach-1131878.html

Tin liên quanPHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI, TP. DĨ AN KHÔNG CÒN ĐẤT NÔNG NGHIỆP VÀO NĂM 2030

12:02, 10/06/2021
Chậm nhất đến cuối năm 2021, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại II và đến năm 2025 cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại 1

NHÀ THỰC TẾ ICON CENTRAL

09:04, 28/05/2021
Không những “thấy tận mắt, sờ tận tay” những shophouse đã kinh doanh, Danh Việt Group đã xây dựng hẳn nhà Thực tế Icon Central kết hợp mô hình Kinh doanh & ở giúp Khách hàng dễ dàng hình dung cách khai thác căn nhà của mình trong tương lai.